Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM Hoàn Mỹ – nhà phân phối ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm và bán lẻ mặt hàng sơ sinh, đồ dùng cho Mẹ & Bé uy tín tại Quảng Ngãi.

Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Quảng Ngãi cung cấp hơn 15.000 mặt hàng và hơn 100 thương hiệu nổi tiếng lớn trên toàn thế giới với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao. Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Với nhiều mẫu mã và nhãn hàng đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ tận tình, chu đáo. Bố mẹ chỉ cần một buổi là có thể sắm đủ đồ cho bé yêu sắp chào đời, các sản phẩm chất lượng, chọn lọc từ các hãng sản xuất có uy tín của Việt Nam và thế giới về sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng, xe đẩy, nôi cũi, quần áo, tã bỉm, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ, đồ chơi an toàn giáo dục, dụng cụ chăm sóc sức khỏe và đồ dùng gia dụng cho gia đình… Bố mẹ yên tâm sẽ không thiếu bất cứ đồ dùng gì cho bé và gia đình khi đến với Mẹ và Bé Quảng Ngãi.

Mẹ và Bé Quảng Ngãi có dịch vụ giao hàng tận nơi áp dụng trên toàn quốc.
Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline: 0901 150 040 đê được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại mombaby.vn